Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
MC/nhạc sĩ Nam-Lộc lừa bịp vụ "Welcome Việt-Khang to USA". PDF Print E-mail
Written by Editor   
Thursday, 24 August 2017 12:35

Dạ Vũ "Welcome Việt-Khang to USA" tại sòng bạc làm xấu hình ảnh nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang.

* Vì sao MC Nam Lộc đồng lõa với Bầu sô Tuấn Hiền trong Dạ Vũ bịp bợm này?

SEATTLE (TMN News).- Dư luận quý đồng hương tại miền Tây Bắc Hoa Kỳ rất xôn xao vì MC/nhạc sĩ Nam Lộc dẫn đầu Chương trình dạ vũ chủ đề "Welcome Việt Khang to USA" ngày 16 tháng 8 năm 2017, tại sòng bạc Tulalip thành phố Tulalip, tiểu bang Washington. Đài Saigon HD Radio và hầu hết các báo Việt Ngữ địa phương đều không quảng cáo cho Dạ Vũ này, trừ tuần báo Phương Đông.


Poster "Welcome Việt Khang to USA" vừa phổ biến đã bị dư luận phản đối mạnh mẽ, vì trò quảng cáo bịp bợm khi lấy tên tuổi Nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang ra câu khách kiếm ăn, bởi một nhà báo NVNN kiểm chứng về California đều cho biết làm gì có nhạc sĩ Việt Khang đến Mỹ!

Ban Tổ Chức thấy bất lợi đã làm Poster thứ hai với hàng chữ "Việt Nam Tôi Đâu" với dải Cờ Vàng 3 sọc đỏ làm nền, cùng với tấm hình chính là MC Nam Lộc và một số ca sĩ của Trung Tâm nhạc Asia cũ gồm Nguyên Khang, Thiên Kim, Y Phương, Đoàn Phi, Thanh Hằng & Thái Hoàng.


Nhiều Người Việt Quốc Gia cho rằng: Sự việc mang tên tuổi nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang vào trò dối trá ở một dạ vũ trong sòng bạc là điều không thể chấp nhận đươc. MC Nam Lộc từng ca ngợi Việt Khang hết lời qua 2 nhạc phẩm Việt Nam Tôi Đâu & Anh Là Ai, mà lại đồng lõa với Ban Tổ Chức dạ vũ nảy? Bởi vì tại tiểu bang Washington rất nhiều người biết Bầu Sô tên là Tuần Hiền từng mang nhiều ca sĩ VN qua trình diển ở một số Sòng Bài ở địa phương Washington, đặc biệt là gã Văn Công VC là Đàm Vĩnh Hưng (mà trên Google ai cũng có thể nghe được tên VC này hát ca tụng Tên đồ tể khát máu Hồ Chí Minh).

Theo một vài người quen biết MC Nam Lộc thì trước năm 1975, ông NL chỉ là một người trốn nghĩa vụ quân dịch và chưa bao giờ cầm súng chống CSVN, trong khi những thanh niên đồng trang lứa đã hy sinh máu xương ngoài chiến trường. Ông Nam Lộc chỉ là một gã lính kiểng thuộc Sư Đoàn 5 Bộ Binh. Có một dạo (khoảng thời gian từ năm 1973-1974), Ông Nam Lộc đào ngũ, và bị bắt làm Lao Công Đào Binh, dưới sự quản trị của Tiểu đoàn 3/8 Sư Đoàn 5 Bộ Binh mà Tiểu Đoàn Trưởng là Đại Uý Nguyễn Văn Mục. Thành ra ông ta khó có tấm lòng căm thù bọn VC gian ác. Một số cựu quân nhận QLVNCH yêu cầu MC Nam Lộc thành thật trả lời về Dạ Vũ bịp bợm “Welcome Việt Khang to USA”mà ông là vai trò chính trên sân khấu sòng bạc Tulalip hôm đó?


Mặt khác, sau màn bôi bác "tinh thần đấu tranh của nhạc sĩ Việt Kháng", Bầu sô Tuấn Hiền lại cộng tác với Ban Tổ Chức "Dạ Vũ gây quỹ Miền Trung Quê Tôi" vớiCa sĩ Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng tối Thứ Hai ngày 4 tháng 9 năm 2017, tại sòng bạc Snoqualmie. Với giá bàn VIP là 1000 Mỹ kim. Trước đây, sòng bạc này cũng từng có những buổi Thi Hoa Hậu Phu nhân, gây qũy từ thiện gởi giúp VN v.v... mà không thấy công bố các số tiền quyên góp được, nay đã đi về đâu? (Tin Miền Nam News Agency, since 1970)

 

Last Updated on Monday, 11 September 2017 13:49
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation