Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
Đại Hạ Giá thuốc trị đau nhức Nyloxin hàng đầu thế giới. PDF Print E-mail
Written by Editor   
Tuesday, 19 May 2015 19:30

Thuốc đau nhức Nyloxin ĐẠI HẠ GIÁ trong tháng này: Chỉ từ 45 Mỹ Kim 1 hộp...

alt

Một loại thuốc Tây đang gây phấn khởi cho hàng chục triệu bệnh nhân đau nhức khắp Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Đó là thuốc Nyloxin. Loại thuốc kỳ diệu này đã được một số bác học và bác sĩ Mỹ sáng chế từ 3 năm nay, nhưng chỉ đem ra thí nghiệm nơi các cầu thể thao. Khi cầu thủ nào bị trật tay chân hoặc đau đớn thân thể khi đang tranh tài tại cầu trường, thì toán săn sóc chỉ xịt vào miệng và xoa bóp nơi vết thương, thì trong vòng vài phút sự đau đớn biến mất, để cầu thủ đó có thể tiếp tục ra sân tranh tài. Toán săn sóc đã dùng một lượng lớn Nyloxin để chận đứng tức khắc sự đau đớn cho cầu thủ.

Và gần đây, công ty công nghệ sinh học Nutra Pharma đã đưa thuốc Nyloxin với liều lượng nhỏ tung ra thị trường, nhưng chưa được bán ở các nhà thuốc Tây. Từ lâu nay, các loại thuốc trị đau nhức phải uống vào người, thường pha hóa chất gây nghiện, có thể làm hư hại dạ dầy hoặc cơ phận liên hệ. Trong khi đó, Nyloxin chế tạo bằng dược chất thiên nhiên, chỉ xoa bóp bên ngoài và xịt vào dưới lưỡi, để chận đứng cơn đau lại. Công ty Nutra Pharma cam đoan rằng: Nếu quý vị xử dụng Nyloxin mà không thấy hiệu quả phần nào trong vòng 7 ngày, thì có quyền trả lại công ty và họ sẽ hoàn đủ số tiền 100% cho quý vị (trừ tiền shipping).

Trong tháng này, IDS CENTER đại hạ giá mỗi hộp thuốc Nyloxin chỉ từ 45 Mỹ kim tới 55 MK. Để được bớt đau nhức nhanh chóng, quý vị nên đặt mua 2 loại THOA và XỊT giá từ 90MK.

Muốn tìm hiểu thêm về sự kỳ diệu của loại thuốc Nyloxin, quý vị có thể đọc tại Link sau đây:

http://saigonhdradio.com/index.php?option=com_content&view=article&id=1651

Kính mời.

AMY NGUYỄN MỸ-DUNG

Seattle, Washington, USA

Last Updated on Thursday, 16 November 2017 11:26
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation