Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
Phát minh mới của nhân loại: Thuốc Nyloxin trị đau nhức hiệu quả số 1. PDF Print E-mail
Written by Editor   
Sunday, 21 December 2014 18:08

alt

Thuốc NYLOXIN trị bệnh đau nhức hiệu quả hàng đầu thế giới.

* NYLOXIN đã được Cơ quan FDA thuộc Bộ Y Tế Hoa Kỳ chuẩn thuận, để đưa vào thị trường toàn cầu.

(TMN News Agency).- Một loại thuốc Tây đang gây phấn khởi cho hàng chục triệu bệnh nhân đau nhức khắp Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Đó là thuốc Nyloxin. Loại thuốc kỳ diệu này đã được một số bác học và bác sĩ Mỹ sáng chế từ 3 năm nay, nhưng chỉ đem ra thí nghiệm nơi các cầu thể thao. Khi cầu thủ nào bị trật tay chân hoặc đau đớn thân thể khi đang tranh tài tại cầu trường, thì toán săn sóc chỉ xịt vào miệng và xoa bóp nơi vết thương, thì trong vòng vài phút sự đau đớn biến mất, để cầu thủ đó có thể tiếp tục ra sân tranh tài. Toán săn sóc đã dùng một lượng lớn Nyloxin để chận đứng tức khắc sự đau đớn cho cầu thủ.

Và gần đây, công ty công nghệ sinh học Nutra Pharma đã đưa thuốc Nyloxin với liều lượng nhỏ tung ra thị trường, nhưng chưa được bán ở các nhà thuốc Tây. Từ lâu nay, các loại thuốc trị đau nhức phải uống vào người, thường pha hóa chất gây nghiện, có thể làm hư hại dạ dầy hoặc cơ phận liên hệ. Trong khi đó, Nyloxin chế tạo bằng dược chất thiên nhiên, chỉ xoa bóp bên ngoài và xịt vào dưới lưỡi, để chận đứng cơn đau lại. Công ty Nutra Pharma cam đoan rằng: Nếu quý vị xử dụng Nyloxin mà không thấy hiệu quả phần nào trong vòng 7 ngày, thì có quyền trả lại công ty và họ sẽ hoàn đủ số tiền 100% cho quý vị (trừ tiền shipping).

Để quý vị tìm hiểu chi tiết về loại thuốc Nyloxin kỳ diệu này, chúng tôi xin mới quý vị theo dõi 18 câu vấn đáp sau đây:

1.- Nyloxin là gì?

Nyloxin là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, chống phù sưng và đau nhức, chất liệu không độc hại, không gây ngủ, không gây nghiện, không kích thích tố, không có chất aspirin hay acetaminophen (dược chất hoá học chống viêm sưng thần kinh). Đã có 46 vụ thử nghiệm lâm sàng (trên con người) và 23 vụ tiền thử nghiệm nghiên cứu để làm chứng liệu cho sự công hiệu của Nyloxin.

2.- Nyloxin làm việc như thế nào để giải trị đau nhức?

Nyloxin có chất protein đặc biệt được trích chiết từ nọc độc rắn hổ mang, pha loãng và cải biến nhằm ngăn chận những tín hiệu đau chuyển từ thần kinh lên não bộ. Nọc độc rắn hổ được thanh lọc tinh khiết hoá, tiêu chuẩn hóa và pha loãng nhỏ gấp 10 ngàn lần.

3.- Nyloxin áp dụng bằng cách nào?

Nyloxin ap dụng bằng cách nhắm thẳng vào các cảm thụ quan trên tế bào thần kinh, giống như những tế bào chấp nhận chất nicotine. Các cảm thụ quan này thường được thấy ngay ngoài hệ thần kinh trung ương, trên não và dây cột sống, và cả tại hệ miễn nhiễm / miễn dịch. Chất protein đặc biệt trong Nyloxin ngăn chận những tác động của acetylcholine (chất trung gian hoá học của thần kinh tiết ra chất Choline), là một cơ quan chính yếu của thần kinh dẫn truyền quan, trong hệ thần kinh và các tuyến (lộ trình) phát động viêm sưng. Nhờ vậy mà các tuyến dẫn đau bị chận lại. Trong một số trường hợp thử nghiệm lâm sàng, Nyloxin cũng kéo dài được sự giảm đau của triệu chứng đau kinh niên của cơ và khớp.

4.- Nọc độc rắn nghe sợ qúa…?

Đúng vậy, nhưng Công Nghệ/Khoa Gây Tê trong lãnh vực y khoa, phẩu thuật, nha khoa v.v… đã và đang dùng nọc độc rắn mỗi ngày. Nó là một chất liệu hữu dụng và thông dụng trong thế giới y và dược khoa xưa nay.

5.- Sự đau nhức của tôi khá nặng, vậy tôi có dùng cả hai thứ, bơm vào miệng và thoa kem Gel ngoài cùng lúc có được không?

Được, trong uống ngoài thoa, như vậy việc giảm đau (công hiệu) sẽ dài hơn và hoàn hảo hơn.

6.- Công hiệu giải đau của Nyloxin được đến mức độ nào?

Nyloxin có thể đạt được từ 80% tới 90% giảm đau cho các trường hợp từ đau vừa, đến đau nặng.

7.- Đau nhức mãn tính/kinh niên là gì?

Là sự đau nhức kéo dài từ hơn 3 tới 6 tháng, nguyên nhân do vết thương nặng, bị chấn thương hoặc bệnh mãn tính/kinh niên. Bệnh mãn tính có thể do phong thấp, ung thư, tiểu đường, đau xơ cơ, ghẻ phỏng, nhức đầu một bên, hoặc vì bệnh giời leo v.v… đại để một số bệnh như vậy.

8.- Nyloxin có được chuẩn thuận của Cơ Quan FDA của Bộ Y Tế Mỹ không?

Nyloxin đã đăng ký với FDA từ năm 2009 theo dạng thuốc Vi Lượng Đồng Căn (VLĐC), vì nó không có dược tố hóa học, vì nó từ công thức do chất thiên nhiên, và hoạt chất của nó đã pha loãng nhỏ 10 ngàn lần.

9.- Nyloxin trị loại đau nhức nào?

Xin hỏi Ông/Bà đau gì, đau ở đâu? Nyloxin chủ trị đau nhức, từ đau thông thường đến đau mãn tính/kinh niên, loại đau lưng, cổ, đầu, nửa đầu, đau khớp, vì phong thấp, thần kinh, căng thẳng, hoặc vì ung thư. Nyloxin cũng giúp giảm đau của các chứng bệnh Liệt Rung (Parkinson), lao da (Lupus), đau cơ xơ, và đa xơ cứng.

10.- Ta kỳ vọng gì khi dùng Nyloxin?

Chai kem lỏng “Gel” thoa ngoài da, thường thấy được công hiệu của nó trong 30 phút sau. Chai nước xịt bơm vào miệng, phải chờ 3 tới 7 ngày sau mới thấy hiệu qủa; dùng từ 3 tới 4 tuần. 1 trên 1000 trường hợp mới có một vụ bị dị ứng. Dầu sao, nếu không thấy có hiệu qủa, sẽ hoàn tiền lại 100%.

11.- So với các loại thuốc trị đau bán tự do thì Nyloxin được liệt hạng thế nào?

Nyloxin đã có các chứng liệu lâm sàng là công hiệu hơn các thuốc như Aspirin, Advil, Ibuprofen hay Tylenol. Hơn nữa, Nyloxin không có acetaminophen hoặc NSAIDS, là các chất hoá học có thể tổn hại đến thận, gan và bao tử, nếu dùng liên tục lâu dài.

alt

12.- Có gì khác giữa 2 chai, bi cuốn tròn (roll-on) và kem bóp?

Không có gì khác, chất liệu hai chai đều hoàn toàn giống nhau, cũng cùng chất kem trong lỏng (Gel). Roll-on dễ xử dụng cho cá nhân. Chai bóp ra kem, dùng xoa nơi vùng khó với tới, chia cho nhau dùng được; hoạt chất (active ingredient) cũng 30 microgram per milliliter, cùng hàm lượng 2 oz. và đủ dùng cho 30 ngày. Cảm nhận công hiệu trong 30 tới 60 phút.

13.- Còn chai xịt vào miệng thì sao?

Chai xịt (bơm) có lượng hoạt chất là 70 microgram per milliliter; dung lượng 1 oz., cho 30 ngày dùng. Chờ từ 3 tới 7 ngày sau mới hiệu qủa (cho thấm vào máu), và cũng có trường hợp chờ tuần thứ 3 đến 7 tuần mới cảm nhận công hiệu. Xịt 2 cái vào dưới lưỡi, xịt 3 hoặc 4 lần mỗi ngày. Rất AN TOÀN! Bào chế phân lượng đúng công thức tiêu chuẩn đã đăng ký với cơ quan chính phủ HPUS, thuộc cơ quan FDA.

14.- Có an toàn khi thoa chất nọc rắn hổ lên da?

An toàn vì rất hiếm bị dị ứng hoặc có vấn đề gì; và vì Nyloxin là một sản phẩm VLĐC, nó chứa hàm lượng hoạt chất rất thấp, nhưng ngược lại công hiệu rất cao. Hoạt chất của Nyloxin sẽ thấm xuyên da và hoạt kết với đầu nhánh thần kinh để ngăn cản sự đau nhức.

15.- Chất gây ngủ hay chất thuốc phiện thường dùng để trị đau kinh niên có làm ta trở thành nghiện thuốc?

Rất có thể, loại thuốc gây ngủ có thể tạo tình trạng nghiện thuốc, dù chỉ dùng một viên.

16.- Thuốc Vi Lượng Đồng Căn là gì? (VLĐC)

Thuốc VLĐC là một phương thức trị bệnh bằng cách dùng phân lượng nhỏ (vi lượng) của các chất thiên nhiên, và nhất là Lấy Độc trị Độc (Đồng Căn). Phân lượng quá cao hoặc không đúng tiêu chuẩn sẽ không công hiệu, hoặc lạm dụng có thể có tác hại. Các sản phẩm VLĐC khi đã đăng ký là được xem là AN TOÀN và CÔNG HIỆU đối với cơ quan chính phủ HPUS.

17.-Trong nước Hoa Kỳ, bao nhiêu người bị đau kinh niên?

Có khoảng 100 triệu nạn nhân, mà hàng năm tốn phí lên tới 635 tỷ Mỹ kim. Và ước tính 20 ngàn tử vong vì thuốc chống đau nhức hóa học trong năm 2014.

18.- Ai sản xuất thuốc Nyloxin:

Do hãng Nutra Pharma, một công ty Công Nghệ Sinh Học có văn phòng trung ương tại Coral Springs, Florida.

Qúy Vị vừa theo dõi 18 câu vấn đáp về loại thuốc Nyloxin kỳ diệu do công ty công nghệ sinh học Nutra Pharma bao chế. Công Ty này đã chọn cơ sở Đại Diện đầu tiên tại Miền Tây Bắc Hoa Kỳ là IDS Center toạ lạc số 3823 South Willow St, Seattle, WA 98118; điện thoại số (206) 722-0237; địa chỉ email là This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Qúy Vị có thể mua thuốc Nyloxin từ Cơ sở IDS CENTER nêu trên, hoặc mua thuốc Nyloxin trực tiếp từ website: www.idscenter.lumaxa.com.

alt

 

Tại sao có Business “Trợ Giúp”?

Đau nhức là một căn bệnh rất khó chữa trị. Những loại thuốc trị bệnh này bày bán ngoài thị trường đều có chất hóa học gây hại cho cơ thể con người (nếu uống nhiều). Cơ Quan FDA thuộc Bộ Ý Tế Hoa Kỳ đã chuẩn thuận một loại thuốc chữa trị bênh đau nhức rất hữu hiệu mang tên NYLOXIN. Người xử dụng NYLOXIN thấy ngay được sự giảm đau nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 tuần lễ đầu tiên khi thoa và xịt thuốc này dưới lưỡi mỗi ngày 3 lần. Công Ty Nutra Pharma sản xuất NYLOXIN cam đoan sẽ hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân nào dùng thuốc này mà không giảm được sự đau nhức thân thể.

Trong thời gian không đầy 2 tháng qua, hơn 200 bệnh nhân ở 2 tiểu bang Washington & Oregon đã giảm đau nhức hoặc dứt hẳn căn bệnh đau nhức, nhờ xử dụng thuốc NYLOXIN mua từ IDS CENTER (Seattle).

Nhóm IDS CENTER đã rất vui mừng nhìn thấy nhiều đồng hương dứt được bệnh đau nhức hành hạ họ trong bao năm qua. Chúng tôi coi đây là một việc làm "Trợ Giúp", bởi khi chúng ta hoặc thân nhân mình giảm đau nhức thấy trước mắt, thì chúng ta chia xẻ sự kỳ diệu của thuốc NYLOXIN đến người chung quanh quả là hạnh phúc, bởi chúng ta đã trợ giúp họ thoát khỏi sự đau nhức quái ác như thế.

Vậy, ngay hôm nay, quý vị tìm mua thuốc NYLOXIN từ IDS CENTER tại số 3823 S. Willow St, Seattle, WA 98118, điện thoại (206) 722-0237; hoặc mua thuốc trực tiếp tại website: www.idscenter.lumaxa.com.

Quý Vị muốn kiếm thêm lợi tức qua Business "Trợ Giúp" nêu trên, hãy liên lạc với Bà Amy Nguyễn Mỹ-Dung ĐT số (206) 722-0237, Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Công Ty Nutra Pharma sẽ trả tiền huê hồng quý vị nhiều bậc theo hình thức "Multi-Level Marketing”. (TMN News Agency)

 

 

 

Last Updated on Monday, 02 February 2015 03:25
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation