Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
2 cựu nữ sinh Gia Long bị vạch mặt khi bày trò "thiếu giáo dục"! PDF Print E-mail
Written by Editor   
Friday, 14 February 2014 12:54

alt2 cựu nữ sinh Gia Long bị vạch mặt chỉ tên, khi bày trò "thiếu giáo dục"!

Kính thưa quý đồng hương.

Sau khi nghỉ ngơi đón mừng Năm Mới Giáp Ngọ, N.T. Thanh Vân (TV) xin gởi đến quý vị vài sự việc liên quan tới 2 cựu nữ sinh trung học Gia Long Hoàng Lan Chi (HLC) và Hà Phương Thuý (HPT) như sau:

Vụ cựu nữ sinh Trung học Gia Long Hà Phương Thuý (HPT) gian dối sắp tới hồi "trắng/đen" rõ rệt. Diễn biến gần đây đại khái là:

1) Chị Hà PT ít khả năng văn chương nhưng đòi cướp giựt danh xưng "Văn Chương PN" của Tổ Chức "Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu" cho riêng Nhóm mình. Cựu nữ sinh cao niên Gia Long tên Hoàng LC xía vào dậy bảo Đàn Em GL tên Hà PT "giả vờ nghe theo lời chị GL cao niên" để giở trò gian manh với Nhóm chúng tôi. Nay HPT đã mở ra group khác là "Cô Gái Việt", và gởi emails nhiều lần cho các Thành Viên bên "VanChuongPN" mời quý Phụ Nữ Tài Năng tham dự Yahoogroups mới này, nhưng đa số quý Nữ Lưu đứng đắn đã rút tên hoặc không thèm trả lời.

2) Về website "Cô Gái Việt" thì HPT "trình làng” vào giữa tháng 1/2014 với hình ảnh & tiểu sử 37 vị Nữ Lưu đánh cắp từ webiste "tuongvang.net" (hay saigonhdradio.com), để lừa bịp thiên hạ như là Nhóm của HPT ngay từ phút đầu đã quy tụ được nhiều khuôn mặt Phụ Nữ Tài Năng như thế đó. Và nổ lớn rằng: "Những khuôn mặt tiêu biểu"...!

Ngày 24 tháng 1/2014, TV cáo giác web "Cô Gái Việt" ăn cắp "hình ảnh & tiểu sử" của Nhóm Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu do Đông-Phương Foundation (ĐPF) sáng lập. Ngày 5 tháng 2/2014, lần thư hai TV lại cáo giác hành động bịp bợm này, thì ngày 6/2 chị HPT vội vã gởi email lên Diễn Đàn rằng: "Ngay trang đầu có hình ảnh và tiểu sử của CE.  Nếu ai không đồng ý thì cho PThúy biết ngay nhé"; đồng thời chị HPT đã bị buộc phải lấy hình ảnh & tiểu sử của 14 Phụ Nữ Tài Năng ra khỏi web "Cô Gái Việt"! Trong ngày 6/2 này, trên trang web chỉ còn lại 23 "khuôn mặt tiêu biểu" dưới ô dù cựu nữ sinh GL "Cô Gái Việt"!!! 2 điều này cho thấy chị HPT đã công khai thú nhận ăn cắp các hình ảnh & tiểu sử của quý Nữ Lưu “Tiêu Biểu” từ trang web của chúng tôi, rồi đặt vào web “Cô Gái Việt” để lòe bịp thiên hạ.

Thực ra, trò gian dối đó không tồn tại được bao lâu. Vậy mà cũng có ông Vi Sơn nào đó thấy web CGV có tới 37 Nữ Lưu góp mặt ngay giai đoạn đầu, liền bốc thơm không biết ngượng, nguyên văn sau đây:

“… khung trời mới và rộng mở, tươi sáng mang tên "Cô Gái Việt". Nhìn qua, không những diễn đàn lóng lánh những khuôn mặt diễm kiều, như những tinh cầu của giải ngân hà soi sáng muôn đời cuộc đời của những chàng trai Việt đơn độc. Người Con Gái Việt với nết na, pha lẫn với dáng diễm kiều và tài đảm đang đã là một nguyên nhân chính khiến  những chàng trai Việt như anh, đã nguyện kiếp sau có trở lại vẫn muốn là người Việt Nam. Chị Phương Thúy thật tài hoa, đã quy tụ về một mối những tài hoa làm trái tim Việt Nam rạng rỡ niềm kiêu hãnh. Anh có nghe quý chị trong diễn đàn mới lập, đã có một thời trải qua gió bão ở một khung trời khác.. Nhưng sau những thử thách, dường như quý chị trong diễn đàn Cô Gái Việt đã xác định được nhân dáng của mình,  mỹ miều, nhưng cũng ngập đầy tài hoa, dũng cảm, mà không kém phần thướt tha, kiều diễm. Trang phụ nữ do người phụ nữ dìu dắt thì không có gì thích hợp hơn”.

Là một phụ nữ trẻ, thấy ông này (không biết mấy tuổi) ca ngợi một việc không có thực của một phụ nữ gian dối và hoạt động có lắm sơ hở như HPT. Lại được cố vấn bởi cựu nữ sinh GL Cao Niên Hoàng LC viết lách hồ đồ và thích xài loại chữ nghĩa "đầu đường xó chợ" thì ngôi trường Gia Long hãnh diện hay tủi hổ vì 2 cựu nữ sinh ít giáo dục như vậy?! Hóa ra 2 cựu nữ sinh Gia Long này cùng thuộc loại người gian manh như nhau trong cái xã hội bát nháo hôm nay. Hai bà/chị này có còn xứng đáng ở trong hàng ngũ các Hội Cựu Nữ Sinh Gia Long khắp thế giới không?

Về việc bà Hà LC nghi ngờ Nguyễn Thị Thanh-Vân xài "Email ảo" thì có dịp nào đó bà ghé trụ sở Saigon HD Radio để gặp mặt là TV xin tiếp đón bà ngay (nếu có hẹn trước 1 ngày). Mặt khác, bà HLC từng chửi rủa TV và thi văn sĩ Quốc Nam bằng những lời lẽ hạ cấp và vu cáo bừa bãi, nhưng bà lại đơn phương "ra lệnh" các nạn nhân không được phép gởi email trả lời bà!!! Rồi bà lại còn dọa nạt đưa những lời chửi bới rẻ tiền của bà đặt vào Blog "Chúng tôi muốn Tự Do"... Quý Vị thấy trên đời này có Phụ Nữ nào ngang ngược và vô lý như vậy chưa? Kiểu cấm đoán này của bà HLC đâu có thua gì cách hành xử rừng rú và độc đoán của bọn Việt Cộng.

Cũng xin nói thêm: Đài Saigon HD từ lâu nay đã phát thanh suốt ngày đêm & 365 ngày mỗi năm, nên hàng ngày cần nhiều cộng tác viên làm việc. Hiện nay, TV chỉ là 1 trong 6 chị em cộng tác viên khác của Đài.

Phần thi văn sĩ Quốc Nam (Tổng Giám Đốc Saigon HD Radio) quá đa đoan công việc nên rất ít khi đọc các emails. Chú đã mở địa chỉ email " This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it " cho các cộng tác viên của Saigon HD Radio. Cộng tác viên nào cũng có thể xử dụng Email này.  Ngày nay, Saigon HD Radio đã phục vụ đồng bào qua năm thứ 21, và đã trở thành Đài Việt Ngữ phát thanh tổng số giờ nhiều nhất tại hải ngoại. Quý Vị nào muốn liên lạc với Ông Tổng Giám Đốc Quốc Nam thì gởi thẳng về địa chỉ email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .

Trong khi đó, ngày 8/2/2014, cựu nữ sinh Gia Long cao niên Hoàng Lan Chi gởi 1 email "cảnh cáo" chú Quốc Nam với những lời lẽ hạ cấp và ít giáo dục, N.T. Thanh Vân (TV) thực sự cảm thấy mắc cở, nên không dám chuyển tới chú Quốc Nam. Thế mà bà Hoàng LC đòi làm “nhân vật đấu tranh cho Tự Do” khi mở blog "Chúng tôi muốn Tự Do" để chửi bới và dọa nạt những Người Việt Quốc Gia khác thì thực là quái gở! Tuổi Trẻ VN như chúng tôi không thể chấp nhận 1 người đàn bà lãnh đạo thiếu đạo đức như bà Hoàng LC!

Ngoài ra, TV thấy bà Hoàng LC nói chú Quốc Nam "tự xưng là Giám Đốc Đông Phương" thì chữ nghĩa hoàn toàn sai. Có thể bà này dốt nát hoặc cố tình bóp méo sự thực quá trơ trẽn. Xin nói thế này mới đúng: Thi văn sĩ Quốc Nam chính danh là Chủ Tịch Hội Đông Quản Trị Đông-Phương Foundation từ năm 2001 tới ngày nay. Trước thời gian này, chú QN là Tổng Thơ Ký Cơ Sở Văn Hóa kỳ cựu nhất hải ngoại này từ năm 1976 tới 2001.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cơ Sở Văn Hóa Đông-Phương (ĐPF) chúng tôi phục vụ đồng bào từ năm 1976 đến hôm nay. Cơ Sở chúng tôi đã tổ chức hơn 350 chương trình thơ nhạc & văn nghệ lớn/nhỏ phục vụ đồng bào đều thành công, và thực hiện được 13 công trình văn hóa độc đáo nhất hải ngoại. Kính mời qúy vị coi qua tại Link sau đây:

http://saigonhdradio.com/index.php?option=com_content&view=article&id=1146

NGUYỄN THỊ THANH VÂN

Phụ Tá Giám Đốc Quản Trị

Global Saigon HD Radio

(The first Vietnamese HD Radio in the world)

www.saigonhdradio.com

www.tuongvang.net

www.tuongvang.com

 

 

 

Last Updated on Tuesday, 15 April 2014 18:50
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation