Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
3 Phụ Nữ Hoang Tưởng phá hoại Tổ Chức "Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu". PDF Print E-mail
Written by Editor   
Thursday, 09 January 2014 18:28

Vài con sâu trong Giới Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam Toàn Cầu.

* 3 phụ nữ buông lời hạ cấp gồm: Ngô Tịnh Yên, Miên Du Dalat & Hà Phương Thuý.

* Tạp ghi của QUỐC-NAM.

Cơ Sở Văn Hóa Đông-Phương (ĐP Foundation, viết tắt ĐPF) do tôi đại diện đã sáng lập Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam từ tháng 10 năm 2005. Chỉ với mục tiêu đơn giản là tụ hội những phụ nữ Việt Nam Tài Năng khắp thế giới, để khích lệ lẫn nhau, làm cho nền văn hóa Việt Nam phát triển tốt đẹp mãi mãi.

Trong dòng lịch sử Việt Nam hơn 4 ngàn năm, quý vị thử tìm trong sử sách có bao giờ dân tộc Việt tổ chức một Chương Trình quy mô để vinh danh giới phụ nữ cầm bút Việt Nam chưa? ĐPF đã và đang làm công việc đó.

Một số đồng nghiệp lo ngại cho ĐPF sẽ thất bại với một Tổ Chức Văn Chương toàn quý Bà/Cô như vậy. Và họ hỏi tôi làm thế nào tổ chức được 3 kỳ Đại Hội đều thành công? Tôi trả lời rất gọn: Hãy tôn trọng Phụ Nữ và nhẫn nhịn trước quý nữ lưu.

Thực ra, ĐPF chúng tôi gặp rất nhiếu khó khăn và phiền toái khi tổ chức 3 kỳ Đại Hội trong hơn 8 năm qua. Kỳ nào chúng tôi cũng bị một hoặc vài nữ lưu vô ơn đối với công lao vận động và tốn phí tài chánh của ĐPF. Những chi tiết về con người và sự việc đau lòng này sẽ trình bày cùng quý vị trong một bài dài dòng khác về "Diễn Biến 3 kỳ Đại Hội Phụ Nữ Tài Năng VN".

Bài tạp ghi này, tôi chỉ nói một số chi tiết về "vài con sâu làm rầu nồi canh" trong việc 3 phụ nữ toan tính phá tan Tổ Chức "Đại Hội VCPNVN Toàn Cầu", để cho họ lãnh đạo.

alt

Thi văn sĩ Quốc-Nam cùng Ban Tổ Chức Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu kỳ 3 năm 2012 tại Thung Lũng Hoa Vàng (San Jose, Northern California). Phụ Nữ đứng bên phải hình là cô Hà Phương Thuý, dù không trong Ban Tổ Chức nhưng vẫn được ông QN giới thiêu lên sân khấu Đại Hội. Photo by TRIPHOTO.

Trước hết, tôi nói một chút về bản thân Quốc Nam tôi. Danh tôi không lớn, nhưng tôi đã có chút tên tuổi trước tháng tư năm 1975, với 16 quyển sách đã xuất bản. Tới nay tôi đã có 21 quyển sách tung ra thị trường. Tôi là một người lính trận đã hy sinh máu xương suýt mạng vong ngoài chiến trường Nam VN 2 lần. Từ ngày trốn thoát qua Hongkong năm 1975 đến nay, tôi đã mưu sinh bằng nghề cầm bút và cầm Microphone liên tục gần 39 năm. Phần lớn thời gian qua, tôi hành nghề ở một vùng ít thân chủ quảng cáo là tiểu bang Washington, nên ĐPF chúng tôi đã thất thoát gần 1 triệu 500 ngàn Mỹ Kim (chỉ riêng Saigon Radio phát thanh suốt ngày đêm hơn 20 năm qua đã lỗ mất hơn 1 triệu 200 ngàn MK). Thử hỏi có nhà triệu phú nào dám chi phí 1 triệu MK cho cộng đồng mà không thu lợi? Trong khi ĐPF không giàu có, mà chúng tôi đã phục vụ đồng bào được hơn 350 buổi họp mặt văn nghệ lớn/nhỏ hoàn toàn bất vụ lợi. Dĩ nhiên nợ nần hiện vẫn chồng chất lên Cơ Sở chúng tôi.

Riêng Đại Hội trong 3 ngày 16, 17 & 18 tháng 8/2013, bởi dàn dựng chương trình quá lớn, ĐPF chúng tôi đã bị thất thoát hơn 10 ngàn rưỡi Mỹ-kim. Trong số này, người phụ nữ coi như Thủ Quỹ của Ban Tổ Chức Đại Hội giữ tiền bán vé để mua thức ăn uống và vật dụng linh tinh đã tẩu tán hết gần 3 ngàn rưỡi MK. Cô ta mua các vật dụng mà không có một receipt nào cả, và bỏ túi luôn tiền ghi danh của nhà văn Hà Khánh Phương ở San Jose.

Về Diễn Đàn Văn Chương Phụ Nữ, ĐPF chúng tôi trao cho cô Hà Phương Thuý mở Account ở công ty Yahoo mà tôi đặt danh xưng là "VanchuongPN" + yahoogroups.com là thành một Group để vận động cho quý phụ nữ tài năng tham dự Đại Hội. Nhưng trước ngày Đại Hội, cô Hà PT đã để cho bà Phương Lan phá hoại bằng cách chuyển một bài viết cũ của 1 tên vô lại ở Tacoma chửi rủa cá nhân Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội (QN) thậm tệ lên Group "VanchuongPN", và sau đó còn để cho một số phụ nữ tiếp tục mạ lỵ tôi, để làm sao cho Đại Hội sẽ không phụ nữ tài năng nào tham dự. Bởi vậy, Group "VanchuongPN" chỉ vận động được vỏn vẹn vài nữ lưu dự Đại Hội. Sau Đại Hội, cô Hà PT lại bầy trò làm bản "thăm dò dư luận" để toan tiếp tục phá rối Tổ Chức "Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu". Tuy nhiên, tất cả âm mưu của Nhóm Cô bị thất bại thê thảm. Phần tôi chỉ nhẫn nhịn theo dõi những âm mưu đen tối của Nhóm Hà PT.

Đùng một cái, vào ngày 3 tháng 12/2013, mượn cớ bà Hoài Hương khiếu nại vụ gởi trễ Tuyển tập Văn Chương PNVN, cô Hà PT gây sự trước bằng email đơn phương tuyên bố "khẳng định diễn đàn vanchuongpn sẽ độc lập" khi đưa ra một số cáo buộc Ban Tổ Chức Đại Hội một cách hồ đồ và vô bằng cớ (Xin đọc chú thích số 10)! Nhưng chính Bà HH sau đó cũng đã rời Diễn Đàn của HPT, dù cô ta o bế Bà hết mình. Đồng thời cô Hà PT vận động 2 Thành Viên Cũ của Đại Hội là nhà thơ Ngô Tịnh Yên (ĐH kỳ 2) và nhạc sĩ Miên Du Dalat (ĐH kỳ 1) gởi nhiều emails nhục mạ cá nhân QN tôi, với những lời lẽ thật hạ cấp (Xin đọc chú thích số 9 & 11). Ví dụ như:

- Ngô Tịnh Yên viết: Quốc Nam là chuyên gia núp váy đàn bà. Hắn chuyên đi dụ mấy mợ có tiền mà giết dzăng không ai đọc, rồi đưa lên sân khấu vinh danh. Ôi tởm hết chỗ nói...

- Miên Du Dalat viết: Thật là nhục nhã vô cùng, chỉ những đàn bà bất tài mới bám vào chân của Quốc Nam để được xưng tụng...

Tôi không thể tưởng tượng được cô Hà PT muốn đi vào cõi văn chương, mà nhờ NTY & MD mạ lỵ những người khác bằng lối chữ nghĩa thô tục như thế!

alt

Phần QN tôi không hề buồn về những lời mạ lỵ vô bằng cớ của 3 phụ nữ hồ đồ này. Khi phục vụ cộng đồng và nền văn hóa Việt-Tộc tại hải ngoại gần 4 thập niên, tôi đã chấp nhận mọi chỉ trích, kể cả những chụp mũ oan trái. Tôi thường áp dụng lời anh bạn hoc giả NHH rằng "Mình mang nặng nghiệp từ kiếp trước, nếu ai nhục mạ mình thì kẻ ấy lấy bớt nghiệp giùm mình. Mình nên cám ơn".

Tôi năm nay đã tới tuổi "thất thập cổ lại hi". Ba cô HPT. NTY & MD đều nhỏ tuổi hơn tôi khá nhiều. NTY nói tôi đáng tuổi Bố của cô, tôi không dám nhận. Nhưng tôi đáng tuổi CHÚ 3 cô thì có lẽ đúng. Vậy, quý vị nghĩ sao khi 3 phụ nữ này hỗn láo quá đáng với QN tôi? Tôi khuyên 3 cô nên đi học lại lớp tiểu học để thấm nhuần câu "Tiên hoc LỄ, hậu học VĂN". Lễ giáo Á Đông không có loại phụ nữ thiếu đạo đức như 3 cô đâu! 

Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây không phải là các cô mạ lỵ tôi, mà hai cô NTY & MD đã nhục mạ tất cả quý Phụ Nữ Tài Năng từng tham dự 3 kỳ Đại Hội VCPNVN. Trong số này đã có sự hiện diện của các nữ lưu cao niên như quý tác giả Vi Khuê, Dương Hồng Anh (chị họ của khoa học gia Dương Nguyệt Ánh), Lê Thị Việt Nam... trong lứa tuổi 80. Và một số nữ lưu danh tiếng như Jackie Bông, Trương Anh Thụy, Huệ Thu, Kiều Mỹ Duyên, Như Hảo, Bích Huyền, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Vũ Thị Dạ Thảo, Thu Nga, Phong Thu… Quý Phụ Nữ này bất tài chăng? Hay chính họ xứng đáng là Bậc Thầy hoặc Đàn Chị Văn Chương của NTY, MD & HPT.

Có người hỏi tôi: Sao Hà PT kém văn chương như vậy, lại chưa có tác phẩm nào xuất bản, mà Ông đặt cô ta ở vai trò Moderator của Diễn Đàn “Văn Chương PN”? Xin trả lời: Khi Tác giả Phong Thu giới thiệu Hà PT với tôi, thì cô ta tự xưng là Con Dâu gia đình Nhà cách mạng Hà Thúc Ký và là cựu Nữ Sinh trung học Gia Long. Tôi liền có lòng quý mến cô ta. Bởi mấy cháu gái của tôi đều học ở trung học Gia Long trước năm 1975, và tôi rất tôn trọng Ông Bà Hà Thúc Ký (HTK). Tôi từng hoạt động trong Đại Việt Cách Mạng Đảng từ năm 1961. Từ đầu thập niên 1970 tôi là Cán Bộ thân cận với Lãnh Tụ HTK và Nghị Sĩ Hoàng Xuân Tửu (Đệ Nhất Phó Chủ Tịch Thượng Nghị Viện VNCH). Đó là lý do tôi tin tưởng Hà PT và nhờ cô trông coi Diễn Đàn This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it giúp cho Tổ Chức Đại Hội VCPNVN. Nhờ vậy, ngày nay Hà PT mới được giới nữ văn nghệ sĩ biết tới tên cô ta. Nhưng Hà PT đã trả ơn bằng oán, khi cấu kết với 2 nữ nhân hoang tưởng NTY & MD phá rối tiến trình tốt đẹp của Tổ Chức Đại Hội. Họ ngang nhiên cướp đoạt danh xưng “Văn Chương PN” của Nhóm Văn Chương Phụ Nữ VN hình thành từ năm 2005, để cô Hà PT được dựa hơi “Văn Chương” mà dương danh với cuộc đời!

alt

Nhà cách mạng Hà Thúc Ký (Chủ Tịch) và Ban Chấp Hành Trung Ương Đại Việt Các Mạng Đảng tiếp đón thi văn sĩ Quốc Nam tại Thủ đô Hoa Kỳ giữa năm 2001. Hai vị mang kính trắng đứng giữa là cụ HTK và Ông QN. Photo by TMN News.

Đến đây, tôi xin chân thành cám ơn hơn 100 Phụ Nữ Tài Năng đứng đắn khắp thế giới đã gởi emails, gọi điện thoại, hoặc viết thư, an ủi và lên tiếng ủng hộ những việc làm của ĐPF và cá nhân QN tôi cho Tổ Chức “Đại Hội VCPNVN Toàn Cầu”. Quý nữ lưu này hứa sẵn lòng ủng hộ tinh thần lẫn tài chánh cho Đại Hội kỳ 4 vào năm 2017.

Đặc biệt, ĐPF chúng tôi xin gởi lời cảm tạ tới quý nữ văn nghệ sĩ đã công khai rút tên ra khỏi Diễn Đàn của Hà Phương Thúy, gồm: Phong Thu, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Cung Thị Lan, Lê Tống Mộng Hoa, Jackie Bông (Á Châu), Hương Kiều Loan, Cù Hòa Phong & Nhật Hạnh, Võ Thị Trúc Giang (Pháp), Kim Tiên (Na Uy), Nguyễn Thanh Xuân, Tường Thuý, Vi Vân, Hoàng Lan, Hoài Hương… Một số quý nữ lưu khác cũng đã âm thầm tự rút tên khỏi Diễn Đàn bất chính của Hà PT.

Cuối cùng Hội Đồng Quản Trị ĐPF đã quyết định: Kể từ ngày 1/1/2014, 3 phụ nữ từng tham dự Đại Hội là Miên Du Dalat (kỳ 1), Ngô Tịnh Yên (kỳ 2) và Hà Phương Thúy (kỳ 2 & 3) vĩnh viễn không còn tư cách Thành Viên để nhân danh Tổ Chức “Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam Toàn Cầu” nữa.

Quý Vị vui lòng đọc kỹ những lời phát biểu của 3 “con sâu Văn Chương” nêu trên ở phần chú thích dưới đây, để biết giống người họ thế nào! Nhưng rất may là 3 con sâu này không đủ khả năng “làm rầu” nồi canh ngon ngọt của nền Văn Chương VN.

Chúng tôi thành thực cám ơn quý vị đã bỏ thời giờ để đọc bài tạp ghi rất thật này của một chiến sĩ QLVNCH trọn một đời sống chết với tha nhân và quê hương dân tộc.

QUỐC NAM, poet

- Tác Giả 21 tác phẩm văn thơ xuất bản trước và sau năm 1975.

- Chủ Biên Hãng Thông Tấn Tin Miền Nam (since 1970)

- Chủ Tịch HĐQT Đông-Phương Foundation (since 1976)

- Trưởng Uỷ Ban Sáng Lập Giải Quốc Tế Tượng Vàng Việt Nam (since 1987)

- Tổng Giám Đốc Global Saigon HD Radio (since 1993) www.tuongvang.com

- Trưởng Ban Sáng Lập Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu (since 2005)

- Tác Giả đóng góp cho cộng đồng 3 mỹ danh: Thung Lũng Hoa Vàng (San Jose, 1979), Cao Nguyên Tình Xanh (Washington, 1988) & Hồng Hoa Phố (Portland, 2006)

- Người khám phá cho nền văn hóa VN 3 nhà văn thành danh mau chóng nhất: Trường Sơn Lê Xuân Nhị, Nguyễn Ngọc Ngạn & Vũ Thị Dạ Thảo.

Chú thích.-

1* Tác giả Nguyễn Thị Ngoc Dung (tạp chí văn học Cỏ Thơm): Phải công nhận rằng ĐPF có công đã đưa tên tuổi nhiều phụ nữ lên hàng tác giả, nhà thơ, nhà văn... Các bà này phải biết ơn ĐPF.
2* Tác giả Phong Thu: Người sáng lập nên nhóm Văn Chương Phụ Nữ là thi sĩ Quốc Nam. Anh là người đã hoạt động văn học, báo chí và truyền thông hơn 50 năm. Phải nói rằng thi sĩ QN rất kỳ cựu trên lãnh vực nầy. Cho dù, tôi không còn thời gian liên lạc với tất cả qúy vị văn thi hữu nhưng tôi vẫn trân trọng, ghi nhớ từng người.

3* Tác giả Cù Hòa Phong & Ca nhạc sĩ Nhật Hạnh: Văn Chương Phụ Nữ là do Thi Sĩ Quốc Nam sáng lập và Đại Hội lần đầu tại Tiểu bang Washington 2005. Còn Email groups chỉ là phụ trách đưa tin thôi, chứ không thể cầm nhầm cụm từ “Văn Chương Phụ Nữ”,

4* Tác giả Nguyễn Thanh Xuân: TX vẫn cảm thấy thất vọng thật nhiều cho những người không biết lẽ phải. Tại sao lại đi đâm thọt sau lưng người đã bỏ công dàn dựng VCPN như anh QN.

5* Tác giả Võ Thị Trúc Giang (Pháp-Đức): Xin phép rút tên, hình ảnh, cũng như tiểu sử Võ Thị Trúc Giang Lúa 9 ra khỏi DĐ của chị PThúy, vì tôi đồng ý với sự nhận xét của anh Cù Hòa Phong, chị Nguyễn Thị Ngọc Dung, Phong Thu... Tên gọi dđ VanChuongPN do anh QN lập ra và giao cho PThúy làm Mod. TGiang nhớ là chính anh QN gửi thư mời TGiang vào tham gia dđ VanChuongPN mới mở, chứ không phải PThúy là người mời. Qua dđ VanChuongPN này, PThúy mới biết hầu hết các vị khác do sự quen biết rộng của anh QN, và Cơ Sở Đông Phương.

6* Tác giả Đỗ thị Minh Giang: Chính Ông Quốc Nam, cũng như một số anh chị em đã quả quyết là nhóm  Văn Chương PN do ông Quốc Nam sáng lập, và Phương Thúy là người Moderator, nên bây giờ khi Phương Thúy quyết định tách rời VCPN khỏi ĐPF, thì bị chỉ trích là giành giựt diễn đàn VCPN, vậy thì sao Phương Thúy và quý chị, em không cùng nhau tìm một tên khác cho diễn đàn này để tất cả có mảnh vườn văn chương nho nhỏ chung vui với nhau, còn hơn là tiếp tục dùng tên VănChươngpn với nhiều tai tiếng .
7
* Tác giả Kim Tiên (Na Uy): Kim Tiên xin chân thành cám ơn Thi văn sĩ Quốc Nam đã tạo cơ hội cho Kim Tiên quen biết thêm các anh chị em qua ba ngày Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ kỳ 3 và qua diễn đàn Văn Chương Phụ Nữ. Nhờ vào đó mà Kim Tiên may mắn được gặp và học hỏi ít nhiều từ các anh chị em. Kim Tiên cũng xin cám ơn tất cả Quý ACE.

8* Nhà thơ Hoài Hương: Trong thời gian qua, HH.xin cám ơn Phương Thúy đã nhiệt tình,vui vẻ với các Chị em nói chung và mình nói riêng. Chúc Chị khoẻ mạnh để thành lập 1 diễn đàn có cái tên hoàn toàn mới nhé.

9* Nhà thơ Ngô Tịnh Yên: Quốc Nam là chuyên gia núp váy đàn bà. Hắn chuyên đi dụ mấy mợ có tiền mà giết dzăng không ai đọc, rồi đưa lên sân khấu vinh danh. Ôi tởm hết chỗ nói. Cứ tưởng là M. rành chả lắm chứ!
-  Ha ha... Hiền với người đàng wàng thôi. Chưa thấy tớ côn đồ, cũng dám vác guốc đập vào mặt nhà văn hóa vĩ đại lắm à. ha... ha...

- Thì ra là trong email của group vẫn còn nhiều "Việt gian". Nhiều con mẹ đã vén váy chạy theo thằng cha Quốc Nam để kiếm danh rồi... Sao PThúy không thí cô hồn cho một lũ ruồi nhặng mà đổi tên khác cho rồi. 

- NTY không thèm nói tới nữa đâu, nhưng nó mà còn chửi bới, vu khống NTY nữa là  thấy mặt Quốc Nam ở đâu NTY sẽ đánh tới đó cho nó nhục chơi. Hi hi.... 

10* Hà Phương Thuý năm 2013: Lối làm việc bê trễ, tắc trách, không giữ lời hứa của BTC ĐHVCPN đã tạo ra nhiều điều không hay, và đã trực tiếp ảnh hưởng đến PThúy. Sau khi tận mắt thấy cách làm việc lủng củng, cách đối xử kém tế nhị của BTC nên PThúy đã không  còn muốn dính líu đến BTC ĐHVCPN nữa. Nay PThúy  xin thông báo ý định này đến quý CE và khẳng định diễn đàn vanchuongpn sẽ độc lập với BTC ĐHVCPN. (Dec. 03, 2013)

- HPT năm 2012 ca ngợi: Thi sĩ Quốc Nam xuất thân từ trường Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt (VBQGĐL), nơi đã rèn luyện ông thành một sĩ quan kiêu hùng với quân hiệu “Alpha Đỏ”… Dòng thơ truyền cảm làm xúc động lòng người được viết bởi một ngòi bút điêu luyện của người suốt đời làm văn hóa. Tôi tặng ông vài vần thơ như sau: “Lời thơ có lúc dịu dàng. Yêu thương thắm thiết lại chan chứa tình. Có khi uất hận, oan khiên. Như dao cứa mãi nát tim, bồi hồi. Quốc Nam thi sĩ danh-thời. Tấm lòng tha thiết trọn đời, văn chương!" 

alt11* Cựu nữ sinh trung học Gia Long "Cao Niên" Hoàng Lan Chi (học GL từ năm 1960-1967) viết nguyên văn thế này.- Cá nhân Hoàng Lan Chi xin đề nghị: 1) Ông Quốc Nam gửi Thư Ngỏ cho mọi người biết group This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , không còn là nơi sinh hoạt của Cơ Sở Văn Hóa Đông-Phương (ĐP Foundation, viết tắt ĐPF) cũng như các thành viên đã, đang và sẽ tham dự Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam của Quốc Nam. 2) Cô Phương Thuý gửi Thư Ngỏ cho biết sẽ đóng cửa group This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it này và cô mở một group mới. Sự tham gia group mới này là quyền tự do của mọi phụ nữ.

Khi đưa ra 2 đề nghị trên có vẻ đàng hoàng (!), GL Cao Niên Hoàng LC lại gởi email riêng dậy bảo một trò gian manh cho GL "đàn em" Hà PT như sau (nguyên văn): "Lẽ ra, sau khi mail chị được gửi ra, em bèn dựa vào đó, giả vờ nghe lời chị, close. Như thế chứng tỏ em close -là vì chị- chứ không phải vì sợ ông ta. Xong. Rồi em mở cái khác. Mails mọi người members, em biết. Em tự add họ vào. Ai phản đối thì em bỏ ra. Theo lẽ, ai cũng thấy em đề nghị mở group đó cho cái đại hội của ông ta. Lý luận chữ nghĩa của chung, chị cho là không đúng".

12* Nhạc sĩ Miên Du Dalat năm 2013: Thật là nhục nhã vô cùng, chỉ những đàn bà bất tài mới bám vào chân của Quốc Nam để được xưng tụng, để được nghe Quốc Nam dùng lời "ngọt mật chết ruồi" dụ dỗ làm "tay sai", đày tớ cho ông ta, còn người có thực tài thì "Trúc xinh, Trúc đứng một mình vẫn xinh".

 - Miên Du năm 2005 cũng ca ngợi: Miên Du xin cảm ơn tất cả quý khán thính gia trên Cao Nguyên Tình Xanh, phải nói là rất có tình khi anh Quốc Nam đứng tổ chức Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ. Nếu không có quý vị cộng đồng, không có quý khán thính giả tới tham dự thì buổi tổ chức mình cũng không thành công. Miên Du thấy rằng đó là nhờ uy tín của anh Quốc Nam và Ban Tổ Chức… Phải nói cái buổi Đại Hội 3 ngày đó làm Miên Du là người hạnh phúc nhứt trong cuộc đời, nghĩa là chưa bao giờ đựơc hạnh phúc như thế… Miên Du chạy tới mà nói, Miên Du phải ơn anh Quốc Nam ơi! Miên Du chưa bao giờ được hạnh phúc như vầy. Miên Du phải gởi lời với anh Quốc Nam và chị Thu Nga là Miên Du xin cảm ơn quý vị cộng đồng, tất cả các quý thính giả ở Cao Nguyên Tình Xanh đã dành cho Miên Du mối chân tình sâu đậm, và Miên Du không bao giờ quên... (Trích một phần nguyên văn lời MD phát biểu trên làm sóng điện của Saigon Radio giữa tháng 10/2005, cùng 2 tác giả Quốc Nam & Thu Nga. Hiện băng thu âm cuộc nói chuyện này còn lưu giữ tại Đài phát thanh Saigon).

 

Thông Báo.

 

- Tham chiếu phiên họp Hội Đồng Quản Trị Đông-Phương Foundation ngày 28 tháng 12 năm 2013 & ngày 4 tháng 1 năm 2014.

- Tham chiếu bản báo cáo của Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam kỳ 2 tháng 8 năm 2010, thu nạp cô Hà Phương Thuý là Thành Viên của Đại Hội.

- Tham chiếu bản báo cáo sự hình thành Diễn Đàn Văn Chương PN năm 2010 trao cho cô Hà Phương Thuý liên lạc với công ty Yahoo để mở account " This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ".

 

Nay, Cơ Sơ Văn Hóa Đông-Phương (hoạt động từ năm 1976) trân trọng thông báo:

Thứ Nhứt.- Cô Hà Phương Thúy đã bị mất tư cách Thành Viên của Tổ Chức "Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam" kể từ ngày 3 tháng 12 năm 2013.

Thứ Hai.- Cô Hà Phương Thuý không được quyền xử dụng Danh xưng Diễn đàn "Văn Chương PN" do Đông-Phương Foundation sáng lập, trên các phương tiện Internet hoặc bất cứ phương tiện nào khác.

Thứ Ba.- Trường hợp cô Hà Phương Thuý cố tình xử dụng Danh xưng "Văn Chương PN" bất cứ nơi nào, đều là "đạo" Danh Xưng, là giả mạo, hay là cưỡng đoạt Danh Xưng Văn Chương PN của Tổ Chức "Đại Hội Văn Chương PNVN" một cách thiếu đạo đức.

 Làm tại Washington, ngày 6 tháng 1 năm 2014.

T.M. Hội Đồng Quản Trị Cơ Sở Văn Hóa Đông Phương & Saigon HD Radio

Tổng Thư ký: Trần Thy Văn

Thủ Qũy: Nguyễn Thị Thanh Vân

P.O.Box 18104 Seattle, WA 98118 USA.

alt

 

 

Last Updated on Wednesday, 12 February 2014 14:19
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation