Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
Nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang gặp đại nạn!!! PDF Print E-mail
Written by Editor   
Monday, 23 December 2013 20:45
alt
NỮ CA NHẠC SĨ HOÀI-TRANG GẶP CHUYỆN BUỒN LỚN!

(VietPress USA).- Nữ ca nhạc sĩ tài hoa và duyên dáng Hoài Trang của thành phố hoa hồng Portland (Oregon State), đã vừa thành công và được khán thính giả khắp tiểu bang Oregon khen ngợi, khi họ được tham dự chương trình “Đêm Thơ Nhạc MIÊN VIỄN TÌNH NGƯỜI” do Hoài Trang, thi văn sĩ Quốc Nam và nghệ sĩ Đan Hùng cùng tổ chức vào đêm 07-12-2013 tại Portland.
Trong chương trình nầy, nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang đã ôm đàn Guitar hát những bản tình ca do cô sáng tác mới nhất và một số bài được ưa chuộng trong c ác DVDs nhạc của cô vừa phát hành mang tên “Trái Tim Tội Tình”, “Thiên Thu Tình Mộng”, “Mùa Thu Oregon”. Hoài Trang cũng có một DVD về Ảo Thuật do Saigon Films sản xuất phát hành.
alt
Đặc biệt trong chương trình “Đêm Thơ Nhạc MIÊN VIỄN TÌNH NGƯỜI” nầy, nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang đã hát lần đầu một ca khúc do cô phổ nhạc từ bài thơ “Dấu Vết Tình Thơ” của Thi Văn Sĩ Quốc Nam nhân kỷ niệm 57 năm làm thơ của Quốc Nam. Tiết tấu nhạc quyện vào lời thơ lãng mạn đã làm mọi người say mê như lạc lối vào cõi mộng mơ nào đó.
Sau khi thành công trong “Đêm Thơ Nhạc MIÊN VIỄN TÌNH NGƯỜI”, nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang đã mời Nhạc sĩ Huyền Anh là tác giả của nhạc phẩm nổi tiếng “Tấm Thẻ Bài”, cùng hợp tác tổ chức chung một đêm giới thiệu nhạc mới và tình ca của Hoài Trang - Huyền Anh dự tính sau Tết 2014 khi thời tiết ấm lại tại Oregon.
Chương trình dự kiến Hoài Trang sẽ hát 3 nhạc phẩm tình ca của Huyền Anh gồm “Tuyệt Vời Bóng Tối”, “Đam Mê Ơi”, “Vĩnh Biệt Tình Thu” và một số các ca khúc mới nhất của Hoài Trang. Trong khi đó, Huyền Anh tức ký giả Hạnh Dương sẽ trình diễn một số nhạc phẩm mới nhất trong tuyển tập “Nhạc Tình Xuyên Vũ Trụ của Huyền Anh”.
Cặp ca nhạc sĩ Hoài Trang - Huyền Anh đã bắt đầu viết hòa âm và tập dượt để thu âm, vì cùng lúc sẽ phát hành DVD; nhưng bất ngờ gia đình Hoài Trang gặp chuyện buồn trong cuối tuần qua khi phu quân của ca nhạc sĩ Hoài Trang là anh Nguyễn Minh Quân vừa đi thăm gia đình từ Việt Nam trở về đã bị đứt gân máu não vào lúc 3:00PM ngày 18-12-2013, nên hiện anh trong tình trạng hoàn toàn hôn mê tại phòng cấp cứu của bệnh viện OHSU Portland.
Hoài Trang cho biết chồng của cô từ Việt Nam vừa trở lại Oregon thứ năm ngày 17-12-2013 thì ngày hôm sau anh bị đột quỵ vì vỡ mạch máu bên trong não. Anh Nguyễn Minh Quân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, giải phẩu não và đang trong tình trạng hôn mê có thể kéo dài nhiều tuần lễ. Nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang ước mong bà con trong cộng đồng và những người yêu thích tình ca của Hoài Trang cùng thân hữu khắp nơi giúp lời cầu nguyện cho chồng của Hoài Trang được tai qua nạn khỏi.
alt
Nữ ca nhạc sĩ Hoài Trang trong đêm thơ nhạc Miên Viễn Tình Người cùng 2 văn & nghệ sĩ danh tiêng đến sân khấu Portland từ Washington & California. Hình từ trái qua phải: Nhà văn hóa Quốc-Nam (WA), nghệ sĩ Quân Đội Đan Hùng (CA), Hoài Trang & nghệ sĩ Vũ Đăng Khoa (OR). Photo by Mary Nguyễn.
Hoài Trang cũng thông báo tạm ngưng mọi chương trình biểu diễn Shows, trả lại hợp đồng các Shows đã ký kết, và xin cáo lỗi cùng khán thính giả ái mộ. Hoài Trang sẽ tạm ngưng mọi chương trình biểu diễn để có thời gian chăm sóc cho chồng đang lúc nguy kịch; và cùng lúc phải sắp xếp mọi công việc gia đình mà trước đây do chồng quản lý. Nữ ca nhạc s ĩ Hoài Trang cũng là nhà thiết kế trang phục áo dài và là chủ nhân của Nhà May Áo D ài Hoài Trang rất nổi tiếng tại Portland, Oregon (www.aodaihoaitrang.com). Giới yêu nhạc có thể nghe các ca khúc do Hoài Trang sáng tác và tự hát tại Website: www.hoaitrangmusic.com. Mọi liên lạc xin Email về: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .

 

 

Last Updated on Wednesday, 25 December 2013 09:03
 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation